ติดต่อเรา

1 Moo 6 Rangsit-Nakhon Nayok Road (Klong 14), Bungsan, Ongkarak, Nakhon Nayok 26120, Thailand.

เลขที่ 1 หมู่ 6 ถ.รังสิตนครนายก คลอง 14 ต.บึงศาล อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก 26120

(+66) 0 3734 9933 - 5
(+66) 0 3734 9936
contact@stic.ac.th

ที่ตั้งของเรา

ทำงานกับเรา

First Name / ชื่อ:
Last Name / นามสกุล:

Email / อีเมล:
Telephone / เบอร์โทรศัพท์:

Subject / หัวข้อ:

Message / ข้อความ:

Apply
สมัคร

ค้นพบเส้นทางเดินของท่าน

A photo of the representative of the Faculty of Business Administration A photo of the representative of the Faculty of Education A photo of the representative of the Faculty of Nursing Science A photo of the representative of the Faculty of Humanities and Social Science A photo of the representative of the Faculty of Public Health
คณะของเรา:
 

ค้นหาหลักสูตรหรือโปรแกรมการศึกษา

สำหรับผู้สนใจที่จะศึกษาหลักสูตรระดับปริญญาตรีหรือระดับปริญญาโท
ค้นหาโปรแกรมหรือหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการของท่าน

ทำไมต้องเป็น
เซนต์เทเรซา?

ถ้าคุณอยากเป็นนักศึกษาที่มีความสนิทสัมพันธ์ใกล้ชิดกับคณาจารย์และเพื่อนนักศึกษาด้วยกันและต้องการอยู่ในสภาพแวดล้อมทางวิชาการที่ส่งเสริมการเรียนรู้ของคุณ วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซาเป็นสถาบันการศึกษาที่ตอบสนองความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

เริ่มต้นการเดินทางของท่าน

ระบบการรับใบสมัครออนไลน์ของเราเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับท่านที่ต้องการที่จะสมัครลงทะเบียนเรียน กรุณา คลิกที่นี่หากท่านต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเข้าศึกษาต่อ รวมทั้งกระบวนการและวิธีการต่างๆ

สมัครเรียนออนไลน์

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร

ข่าวล่าสุด

ความร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศ

วิทยาลัยมุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความเข้มแข็ง โดยผ่านทางความร่วมมือด้านวิชาการ จัดสัมนา เพื่อการแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ อาทิ Jose Rizal University และ มหาวิทยาลัย Iloilo ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงของประเทศฟิลิปปินส์ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าบัณฑิตของวิทยาลัยมีคุณภาพมาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพ

วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซายังคงพัฒนาและสานความสัมพันธ์และความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศที่มีชื่อเสียง นักศึกษาได้มีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาในต่างประเทศซึ่งการนำเสนอเช่นนี้ นับว่าเป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาระดับปริญญาตรี

คลิกที่นี่เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความร่วมมือกับสถาบันชั้นนำในต่างประเทศ