ติดต่อเรา

1 Moo 6 Rangsit-Nakhon Nayok Road (Klong 14), Bungsan, Ongkarak, Nakhon Nayok 26120, Thailand.

เลขที่ 1 หมู่ 6 ถ.รังสิตนครนายก คลอง 14 ต.บึงศาล อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก 26120

(+66) 0 3734 9933 - 5
(+66) 0 3734 9936
contact@stic.ac.th

ที่ตั้งของเรา

ทำงานกับเรา

First Name / ชื่อ:
Last Name / นามสกุล:

Email / อีเมล:
Telephone / เบอร์โทรศัพท์:

Subject / หัวข้อ:

Message / ข้อความ:

Apply
สมัคร
นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบิน คณะบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา นำโดย พลอากาศเอกวัลลภ มีสมศัพย์ หัวหน้าสาขาวิชาการบิน จัดโครงการศึกษาดูงาน โดยเข้าเยี่ยมชม โรงเรียนการบิน​ ศรีราชา​ เอวิเอชั่น จังหวัดปราจีนบุรี เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564

นักศึกษาได้เข้าเยี่ยมชมสถานที่ส่วนที่สำคัญของโรงเรียนฯ​ เช่น​ สนามฝึกบิน​ โรงเก็บเครื่องบิน​ โรงซ่อมบำรุงอากาศยาน เป็นต้น​ โดยนักศึกษาสามารถนำความรู้จากประสบการณ์จริงนำไปปรับใช้กับวิชาที่เรียนได้อีกด้วย

อ่านต่อ
ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าของเราด้วยนะคะ

#Congratulations🎉🎊 ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าของเราด้วยนะคะ สำหรับใครที่อยากมีโอกาสที่จะได้ร่วมทำงานกับสายการบินระดับโลกแบบนี้ มาเรียนสาขาธุรกิจการบินได้ที่วิทยาลัยนานาชาติเซนเทเรซากันค่ะ

อ่านต่อ
Upholding Ethics in the Workplace

เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม 2564 สาขาธุรกิจระหว่างประเทศและสาขาโลจิสติกส์​ ได้จัดงาน #Webinar ในหัวข้อ “Upholding Ethics in the Workplace” โดยมีศิษย์​ โพนี่​ พรประภา มหากุลอมร​ มาให้ความรู้กับนักศึกษาชั้นปีที่4 ​ ต้องขอขอบคุณ​ที่มาสร้างแรงบรรดาลใจให้กับรุ่นน้องด้วยนะคะ

อ่านต่อ
ข้อความจาก เนย สุธิดา พวงสุนทร ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโลจิสติกส์ ที่ตอนนี้ได้เข้าทำงานที่บริษัทDHL Supply Chain (Thailand) Ltd. ในตำแหน่ง Transport Coordinator

“เนยเป็นคนไม่ชอบภาษาอังกฤษเหมือนกับเพื่อนหลายๆ คน เพราะไม่ใช่ภาษาแม่ของเราและรู้สึกว่ามันยาก #แต่เมื่อได้สัมผัสและได้ตัดสินใจมาเรียนที่วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา ทำให้เนยเปลี่ยนไป เนยได้เรียนรู้ถึง #ความสำคัญของภาษาอังกฤษในวิชาชีพ ” ข้อความจาก เนย สุธิดา พวงสุนทร ศิษย์เก่าสาขาการจัดการโลจิสติกส์ ที่ตอนนี้ได้เข้าทำงานที่บริษัทDHL Supply Chain (Thailand) Ltd. ในตำแหน่ง Transport Coordinator เรียนที่ #วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา นอกจากจะได้ความรู้ในสาขาที่เรียนแล้วนั้น นักศึกษาจะได้ทักษะภาษาอังกฤษที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในอนาคตแน่นอนค่ะ

อ่านต่อ
Conceptual Framework

ตรวจสอบโปสเตอร์เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกรอบแนวคิดที่นำมาใช้ของ STIC ซึ่งจะเปลี่ยนแนวปฏิบัติที่ดีให้เป็นเลิศ

อ่านต่อ