ข้อมูลอย่างย่อ

จำนวนหลักสูตร
พันธมิตรต่างประเทศ

เกี่ยวกับวิทยาลัย

วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซาก่อตั้งขึ้นในปี 2001บนถนนรังสิต-นครนายก ในเนื้อที่ 150 ไร่ ประกอบด้วยอาคาร 11 หลัง อาคารเรียน 2 หลัง ห้องสมุด หอประชุม ห้องอาหาร สโมสรพร้อมสระว่ายน้ำ และหอพักนักศึกษา 5 หลัง สอนปริญญาตรี โท และเอก ได้รับการประเมินคุณภาพจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา สมศ. อยู่ในระดับดี และจากสภาการพยาบาลทุก 3 ปี

นักศึกษาสามารถโอนหน่วยกิตไปเรียน Digital Media ที่ Patten University สหรัฐอเมริกา, Logistics Management ที่ Middlesex University และ University of East London ประเทศอังกฤษ และการจัดการการท่องเที่ยว และพยาบาลศาสตร์ที่ Waiariki Institute of Technology นิวซีแลนด์ วิทยาลัยจัดสอนภาษาอังกฤษปรับพื้นฐาน 2½ เดือนก่อนเปิดเรียน

นอกจากนี้วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซายังเป็นหนึ่งในสถาบันนานาชาติที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยประกอบด้วยคณาจารย์ ครูสอนเป็นชาวต่างประเทศประจำหลักสูตรอย่างครบครัน
ในยุคไทยแลนด์ 4.0 นี้ วิทยาลัยมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความเป็นสากล ในขณะเดียวกันก็รักษาวัฒนธรรมความเป็นชาติไทยอย่างเข้มแข็งในสภาพแวดล้อมที่เป็นแบบนานาชาติอย่างแท้จริง

วิดีโอ