ติดต่อเรา

1 Moo 6 Rangsit-Nakhon Nayok Road (Klong 14), Bungsan, Ongkarak, Nakhon Nayok 26120, Thailand.

เลขที่ 1 หมู่ 6 ถ.รังสิตนครนายก คลอง 14 ต.บึงศาล อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก 26120

(+66) 0 3734 9933 - 5
(+66) 0 3734 9936
contact@stic.ac.th

ที่ตั้งของเรา

ทำงานกับเรา

First Name / ชื่อ:
Last Name / นามสกุล:

Email / อีเมล:
Telephone / เบอร์โทรศัพท์:

Subject / หัวข้อ:

Message / ข้อความ:

Apply
สมัคร

สำหรับความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา ให้การสนับสนุน ส่งเสริมในการทำความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยในต่างประเทศเพื่อให้โอกาสแก่นักศึกษา คณาจารย์ และนักวิจัย ได้ศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยทั่วโลก
หลักสูตรปริญญาบัตรในหลายสาขาวิชาของเราให้โอกาสนักศึกษาในการเรียนต่อต่างประเทศเป็นระยะเวลา 1-2 ปี กับมหาวิทยาลัยที่เป็นพันธมิตร ซึ่งปริญญาบัตรที่ได้รับจากมหาวิทยาลัยเหล่านี้ได้รับการยอมรับและตรวจสอบแล้วจากวิทยาลัยของเรา อาทิ Patten University ประเทศสหรัฐอเมริกา, มหาวิทยาลัย Waiariki Institute of Technology ประเทศนิวซีแลนด์, University of East London ประเทศอังกฤษ, Jose Rizal University  และ Iloilo State College of fisheries  ประเทศฟิลิปปินส์ หลักสูตรการเรียนในมหาวิทยาลัยเหล่านี้นอกจากช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้เป็นที่ยอมรับในระดับมาตรฐานสากลแล้ว ยังช่วยผู้ปกครองประหยัดค่าใช้จ่ายถึง 2/3 ของค่าเล่าเรียนทั้งหมดในขณะที่ใช้เวลาในการศึกษาน้อยกว่าการศึกษาต่อในต่างประเทศแบบทั่วๆไป
ดังนั้น วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา จึงให้ความสนใจในการทำความร่วมมือกับสถาบันศึกษาชั้นนำในต่างประเทศเพื่อหาโอกาสใหม่ๆให้กับนักศึกษาและคณาจารย์ของเราอยู่เสมอ

Patten University, USA

patten-university-logoปี ค.ศ. 2009 วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซาได้ทำความร่วมมือกับ Patten University, USA ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองโอ๊คแลนด์ รัฐแคลิฟอร์เนีย นักศึกษาสามารถโอนหน่วยกิตไปเรียนสาขา Digital Media และ ปริญญาศิลปะศาสตร์บัณฑิต การบริหารจัดการองค์กรได้

Waiariki Institute of Technology, New Zealand

waiariki-logoวิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซา ได้ทำความร่วมมือกับสถาบัน Waiariki Institute of Technology (WIT), New Zealand ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ไปศึกษาต่อชั้นปีที่ 4. ในหลักสูตรปริญญาตรีสาขาการจัดการประยุกต์ ปริญญาตรีสาขาศิลป์คำนวณ และปริญญาตรีสาขาการจัดการการท่องเที่ยว

University of East London, UK

uel-logoนักศึกษาปริญญาตรีคณะบริหารธุรกิจชั้นปีที่ 3 สามารถไปศึกษาต่อปีสุดท้ายและได้รับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัย University of East London, UK

Jose Rizal University, Philippines

jose-rizal-university-logoความร่วมมือของเรากับมหาวิทยาลัย Jose Rizal University, Philippines มุ่งมั่นในการนำเสนอโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาและคณาจารย์ และพนักงาน เพื่อแบ่งปันประสบการณ์การสอนและพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆในการทำการวิจัยและสื่อตีพิมพ์ มีการแลกเปลี่ยนคณาจารย์ในสาขาวิชาต่างๆรวมถึงเจ้าหน้าที่ของสถาบันเพื่อเพิ่มพูนและพัฒนาความรู้ด้านวิชาการ การทำการวิจัยร่วมกันกับองค์กรจัดการประชุมและการเข้าร่วมการประชุมเชิงวิชาการต่างๆ

Iloilo State College of Fisheries, Philippines

iloilo-state-college-of-fisheriesการทำความร่วมมือกับพันธมิตรใหม่ล่าสุดของรา คือ Iloilo State College of Fisheries ทั้งนี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการทำการวิจัยและแลกเปลี่ยนนักศึกษาร่วมกัน

Amasa Institute of Professional Studies (Pvt) Ltd., Sri Lanka & the Maldives

Amasa Study Abroad LogoAmasa Institute of Professional Studies (Pvt) Ltd. เป็นสถาบันที่ปรึกษาในการรับนักศึกษาในประเทศ ศรีลังกา และ มัลดีฟส์