ติดต่อเรา

1 Moo 6 Rangsit-Nakhon Nayok Road (Klong 14), Bungsan, Ongkarak, Nakhon Nayok 26120, Thailand.

เลขที่ 1 หมู่ 6 ถ.รังสิตนครนายก คลอง 14 ต.บึงศาล อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก 26120

(+66) 0 3734 9933 - 5
(+66) 0 3734 9936
contact@stic.ac.th

ที่ตั้งของเรา

ทำงานกับเรา

First Name / ชื่อ:
Last Name / นามสกุล:

Email / อีเมล:
Telephone / เบอร์โทรศัพท์:

Subject / หัวข้อ:

Message / ข้อความ:

Apply
สมัคร


   ชีวิตนักศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซานั้นไม่เหมือนใครทั้งด้านวิชาการ สังคม และวัฒนธรรม   

เนื่องจากประเทศไทยเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงทางด้านความสวยงามแห่งวัฒนธรรมและประเพณีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้งมีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย อาทิ วัด สถานที่ทางประวัติศาสตร์ เกาะ และธรรมชาติที่งดงาม ประเทศไทยจึงเป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลกและนอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆแล้ว ประเทศไทยยังเป็นหนึ่งในด้านการศึกษาอีกด้วย นักศึกษาจากทั่วโลกจึงให้ความสนใจเดินทางเข้ามาศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาในประเทศไทย

วัฒนธรรม

ประเทศไทยเป็นประเทศที่มีความหลากหลายของวัฒนธรรม และชาติพันธุ์ นักศึกษาของเซนต์เทเรซาจึงมาจากทั่วทุกภูมิภาคของประเทศและของโลก

ความช่วยเหลือ และการสนับสนุน

วิทยาลัยฯ ของเราสนับสนุนและช่วยเหลือนักศึกษาทุกขั้นตอนตั้งแต่การรับสมัครไปจนถึงวันที่จบการศึกษา นักศึกษาจะมีที่ปรึกษาที่ให้คำแนะนำทั้งด้านวิชาการ กิจกรรม และการใช้ชีวิตในวิทยาลัยตลอดระยะเวลาที่ศึกษาอยู่ในวิทยาลัย

หอพัก และ ห้องอาหาร สิ่งอำนวยความสะดวกของวิทยาลัย

กิจกรรม

วิทยาลัยฯ จัดกิจกรรมให้นักศึกษามากมาย อาทิ งานประเพณีต่างๆ งานฉลองวันชาติ การแข่งขันกีฬา งานประกวดชุดแฟนซี กิจกรรมสำหรับนักศึกษาใหม่ การแข่งขันการแสดงความสามารถในด้านต่างๆ ฯลฯ

การผจญภัย

วิทยาลัยนานาชาติ เซนต์เทเรซา ตั้งอยู่ในจังหวัดนครนายก เมืองแห่งความสงบสุข ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ นักศึกษาของวิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซาจึงมีกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจทางธรรมชาติในวันหยุดให้ทำมากมาย เช่น พายเรือแคนูในแอ่งน้ำตก การเดินป่า หรือการปฏิบัติธรรมเจริญสมาธิในวัดต่างๆที่มีอยู่มากมาย