ทำงานกับเรา

หากคุณเคยชมภาพยนตร์สยองขวัญแบบปิดเสียง คุณจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเสียงเป็นองค์ประกอบที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งในงานภาพเคลื่อนไหว (Motion Picture) ห้องอัดเสียงของวิทยาลัยนานาชาติเซนต์เทเรซามีเครื่องมือบันทึกเสียง ตลอดจนโปรแกรมสำหรับการสร้างและตกแต่งเสียงเอฟเฟคและดนตรีประกอบที่ได้มาตรฐาน สามารถสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ

ภายในห้องสตูดิโออัดเสียง ได้แยกการทำงานออกเป็นสองส่วน คือ ห้องบันทึกเสียงและห้องคอนโทรล โดยมีการติดตั้งระบบเก็บเสียงแยกจากกันเพื่อป้องกันเสียงรบกวน มีการวางระบบการสื่อสารให้ผู้บันทึกเสียงและผู้ควบคุมสามารถสื่อสารกันได้โดยง่ายและโดยทันที

เราหวังว่าสตูดิโออัดเสียงจะช่วยฝึกฝน และเตรียมความพร้อมให้นักศึกษาพร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดอุตสาหกรรมสื่อด้านเสียง ไม่ว่าจะเป็น วิศวกรเสียง(Sound engineer) ซาวด์ มิกเซอร์ (Sound mixer)โฟเลย์ อาร์ตติส (Foley artist)นักพากษ์ (Voice actor)เป็นต้น